0
MENU
Về chúng tôi

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ TRAN & BEAUTY

Được thành lập từ năm 2008, Tran & Beauty, trực thuộc Công Ty TNHH Trần Và Sắc Đẹp tự hào là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng xuất xứ từ Mỹ, trong đó nổi bật là Revitalash và Nutraluxe MD, các dòng nước hoa chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Trong thời buổi thị trường hàng thật hàng giả lẫn lộn, cùng hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc gia công đội lốp Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... Các thương hiệu, sản phẩm mà Tran&Beauty phân phối được cam kết chọn lọc với chất lượng, độ an toàn cao nhất và được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

TỔNG QUAN VỀ THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI 

Revitalash được thành lập vào năm 2006 tại Hoa Kỳ. Khởi nguồn là một món quà mà bác sĩ nhãn khoa Michael Brinkenhoff dành cho Gayle, người vợ mắc bệnh ung thư vú của mình. Ngày nay, hơn 5 triệu hộp thuốc mọc mi Revitalash Advanced đã được bán ra trên toàn cầu. RevitaLash® Cosmetics kết hợp nghiên cứu phát triển nhiều dòng sản phẩm khác và giáo dục nâng cao nhận thức của mọi người về ung thư vú. Hãng cam kết đóng góp một phần tiền thu được từ việc bán sản phẩm cho Hiệp Hội Ung Thư Vú Hoa Kỳ.

Được thành lập từ năm 2008 bởi Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Bác Sĩ Peter Von Berg, Nutraluxe MD là công ty dược mỹ phẩm lớn và uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ. Lấy cảm hứng từ nguồn cội của cái đẹp thuần khiết, không bị che lấp bởi những lớp trang điểm dày đậm, Nutraluxe MD là thương hiệu mỹ phẩm tiên phong trong việc tôn vinh “Vẻ đẹp tự nhiên” của phụ nữ. Các dòng sản phẩm Nutraluxe MD giúp xây dựng và củng cố những ưu điểm có sẵn nhưng chưa được chăm chút để trở nên nổi bật, như hàng mi, mái tóc, lông mày và làn da

Bên cạnh các sản phẩm mọc mi, mọc tóc và dược mỹ phẩm, Tran & Beauty còn mang một sứ mệnh rất quan trọng, đó chính là giúp cho mọi phụ nữ trở nên thật quyến rũ từ mùi hương. "Nước hoa du lịch bỏ túi TopScent" là sản phẩm nước hoa chiết từ các chai nước hoa Full Size từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Bvlgari, CK, Burberry, by Killian, DKNY, Salvatore Ferragamo, Gucci, Dior, Nina Ricci, Tom Ford, Versace, Valentino, Vera Wang... Mỗi chai nước hoa TopScent với dung tích 8ml đồng giá 349k hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về giá cả và chất lượng cũng như mang đến cơ hội để mọi người sưu tập nhiều mùi hương yêu thích mà không phải "viêm màng túi"

 

GIẤY TỜ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA TRAN & BEAUTY

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ